Những cái tên nổi bật trên thị trường đồng hồ chính hãng Nhật Bản

Nói đến đồng hồ chính hãng Nhật Bản chúng ta không thể không nói đến những cái tên sau đây: Đồng hồ chính hãng Seiko, đồng hồ Citizen và đồng hồ Orient. Đây là 3 cái tên làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ Nhật Bản. Những thương hiệu đồng hồ khác nhau thì có những công nghệ và ưu điểm riêng. Chúng ta hãy cùng xem những mẫu đồng hồ này có những điểm nổi bật gì nhé.

Mạnh mẽ với đồng hồ chính hãng Seiko

Nếu bạn muốn thể hiện vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của mình thì bạn có thể suy nghĩ đến những mẫu đồng hồ nam chính hãng Seiko. Được biết đến là những mẫu đồng hồ bền bỉ, gai góc đặc biệt đây cũng là những mẫu đồng hồ được nhiều quý ông yêu thích. Không chỉ được yêu thích bởi vẻ ngoài hình của những mẫu đồng hồ nam Seiko này còn được yêu thích bởi chất lượng bộ máy và tốc độ chạy chính xác của bộ máy.

Ngôi vô địch thứ hai thuộc về đồng hồ chính hãng Citizen

Là cái tên thứ hai được nhắc đến trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản. Citizen đã chứng minh được tài năng của mình thông qua những mẫu đồng hồ được nhiều người săn đuổi như Đồng hồ citizen eco-drive hay đồng hồ citizen automatic. Với thiết kế phong phú, đa dạng các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình hơn khi mua chiếc đồng hồ chính hãng Citizen.

Orient- Ngôi sao phương đông của Châu Á

NỔi bật với những mẫu đồng hồ cơ khí, ngoài vẻ đẹp hút mắt người đối diện thì những mẫu đồng hồ orient còn được yêu thích bởi những bộ máy chính chủ. Sự hoàn hảo từ tất cả các khâu trong sảm xuất tạo nên điểm mạnh cho thương hiệu đồng hồ này. Tỏa sáng như nhưng ngôi sao đó chính là những gì ta sẽ thấy được ở những mẫu đồng hồ nam Orient.

3 cái tên với 3 phong cách và điểm manh khác nhau nhưng có chung một đặc điểm là đó đều là những mẫu đồng hồ được chú ý nhiều ở Việt Nam.