Nhất định phải biết điều này về cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

cửa hàng đồng hồ thuỵ sĩ

Để chọn được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chuẩn chính hãng, bạn không chỉ phải tìm hiểu về mẫu mã và mức giá bán, mà còn phải tìm kiếm một cửa hàng đồng hồ thụy sỹ uy tín với chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những thông tin quan trọng về cửa hàng bán đồng hồ thụy sỹ nhé!

1. Giá đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như thế nào?

Được đầu tư không chỉ vào bộ máy bên trong mà các hãng đồng hồ Thụy Sỹ còn chú trọng cả về thiết kế và chất liệu tạo nên từng sản phẩm. Có lẽ chính sự nghiêm ngặt này đã khiến mức giá đồng hồ Thụy Sỹ có phần nhỉnh hơn đôi chút so với đồng hồ Nhật Bản.

cửa hàng đồng hồ thụy sỹ

Tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Xwatch Luxury, mức giá thấp nhất để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ là 5 triệu đồng. Vậy nên nếu bạn vô tình nhìn thấy ở đâu đó giá đồng hồ Thụy Sỹ chỉ từ 2 – 3 triệu đồng, thậm chí còn thấp hơn thì hãy cẩn trọng nhé. Có khả năng rất lớn đó là những chiếc đồng hồ fake kém chất lượng.

2. Không gian trưng bày sản phẩm, trang thiết bị kỹ thuật

Với những shop đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ủy quyền, nhà sản xuất luôn có những yêu cầu nhất định, từ không gian cửa hàng, kệ trưng bày sản phẩm cho đến đội ngũ chuyên viên tư vấn và trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của đại lý đồng hồ chính hãng đó.

cửa hàng đồng hồ thuỵ sĩ

Tất cả những yêu cầu này tạo cho người dùng một không gian chuyên nghiệp và sự uy tín mà không phải cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ nào cũng có thể làm được.

➣➣ Xem thêm: Xếp hạng các hãng, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ – những kẻ bất phân thắng bại

3. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Con người luôn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của một tổ chức. Chính điều này đã khiến Xwatch tạo nên một đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ những kiến thức về đồng hồ cho đến thái độ phục vụ khách hàng.

cửa hàng bán đồng hồ thụy sỹ

4. Xwatch Luxury – số 1 về dịch vụ bảo hành

Không chỉ chú trọng vào sản phẩm, cửa hàng đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ – Xwatch Luxury còn đảm bảo cả về các dịch vụ sau bán, như dịch vụ bảo hành và sửa chữa.

shop đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Tại Xwatch Luxury, mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, ngoài ra, khách hàng còn nhận được gói bảo hành quốc tế 2 năm của hãng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đến ngay Xwatch Luxury để chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu và trải nghiệm các dịch vụ bậc nhất trong giới đồng hồ nhé!

Xwatch Luxury – Chuẩn mực Thụy Sỹ

Tham khảo thêm: 

– Đàn ông không thể bỏ qua cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng này

– Đồng hồ Tissot xách tay có là lựa chọn đúng đắn?