Mua thay pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền ?

thay-pin-dong-ho-deo-tay-het-bao-nhieu

Chiếc cổ máy thời gian của bạn bị hết pin và bạn đang muốn tìm tòi quá trình đổi pin đồng hồ thời trang như thế nào & phân khúc giá ra sao để bạn cân nhắc xem nên thay pin hay tậu cho mình một chiếc đồng hồ mới. Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh về vấn đề thay pin máy đo thời gian nhưng chủ đề giá pin đồng hồ đeo tay được rất nhiều xem thêm xem trước khi đi đổi pin cổ máy thời gian, không những để có 1 loại pin đồng hồ tốt mà còn khi đi thay bạn không bị hớ hay quá đắt.

Xem thêm: Top 3 mẫu đồng hồ orient dây da được ưa chuộng nhất

thay-pin-dong-ho-deo-tay-het-bao-nhieu

Lần đầu trước khi xét về mức giá của pin đồng hồ thời trang, bạn phải hiểu hơn được chiếc máy đo thời gian bạn sở hữu là hãng hiệu gì & mong muốn của bạn muốn như thế nào khi đổi pin đồng hồ. Dùng lâu đời với mức tiền lớn hay loại pin bình thường nhưng với một mức chi phí không quá cao. Vì pin đồng hồ cũng có rất đa dạng với những giá tiền không giống nhau và nó có những đặc điểm vượt trội của riêng nó.

Bây giờ trên thị trường, pin cổ máy thời gian thường có 3 loại chính: dành cho các chiếc đồng hồ chính hãng có giá trung bình cho đến những chiếc máy đo thời gian cấp cao có nhiều tiền như sau:

– Loại pin cổ máy thời gian thông dụng: lạo pin này thường sử dụng cho dòng đồng hồ chạy máy pin. Với một giá cả thích hợp chừng 40-80K/viên thường là sự gợi ý của rất khá nhiều người dù nó chỉ dùng trong khoảng từ 1-3 năm.

– Loại pin đồng hồ Eco-Drive: loại này với phân khúc giá rất cao 800K/ viên nhưng có thể nạp năng lượng cho pin bằng ánh sáng nên thời gian sử dụng của nó lên tới 6-8 năm.

Thay pin dong ho tai Xwatch

>> Mua ngay đồng hồ chính hãng tại Xwatch để được thay pin miễn phí trọn đời uy tín và chất lượng.

– Loại pin đồng hồ Kinetic: là một trong những loại pin đồng hồ không cần phải ở địa chỉ nào cũng bán vì mức giá của chính nó khá tốt gần 1 triệu đồng/viên. Nhờ công nghệ nạp năng lượng cho pin từ động cơ nên tuổi thọ của nó được rất lâu lên tới 10 năm.

Đó là các loại pin thông dụng trên thị trường đồng hồ Hiện nay. Mỗi một loại pin đều có những điểm mạnh riêng của mình, chúng Tôi mong với các thông tin có ích đó bạn sẽ có các lựa chọn phù hợp cho chiếc cổ máy thời gian và mong muốn của chính mình một cách chính xác hơn.

X-Watch.Vn có những nhân viên lành nghề nhiều năm bí quyết, chúng Tôi tin sẽ nhận được những phản hồi cũng như bất kỳ nghi ngờ nào của bạn về đồng hồ nam chính hãng, chúng tôi luôn sẵn lòng giải quyết mọi băn khoăn để đáp ứng được nguyện vọng của khách mua hàng.

>> Xem thêm: Bạn nên chọn đồng hồ Orient Automatic hay Orient quartz?