Lịch sử đồng hồ Ogival – thành công đến từ chất lượng!

Thương hiệu Ogival đã xuất hiện từ lâu trên thị trường đồng hồ, đến từ đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp. Cho đến nay, Ogival đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng những người có niềm đam mê, yêu thích đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Tuy nhiên, nhiều người mới chỉ biết đến tên thương hiệu mà không hề biết đến lịch sử thương hiệu Ogival đã trải qua những giai đoạn như thế nào để phát triển đến mức nổi tiếng như ngày hôm nay.

Hãy cùng tìm hiểu xem lịch sử thương hiệu của hãng đồng hồ ưa chuộng tại Việt Nam nhất hiện nay có gì thú vị?
1.Đồng hồ Ogival ra đời như thế nào?

 

>>>Vậy bạn đã biết gì về đồng hồ Ogival nam đẹp chưa hãy khám phá ngay nhé

 

Thương hiệu Ogival được thành lập năm 1903 tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ do ông Rene Brandt sáng lập nên. Được giới chuyên môn đánh giá cao trong ngành công nghiệp đồng hồ, Rene với niềm đam mê và tay nghề khéo léo cùng đầu óc sáng tạo đã tạo nên những dòng sản phẩm tuyệt vời.

Bạn có biết logo của hãng là gì? Đó chính là biểu tượng chú cá nhảy may mắn. Vì theo quan niệm của người xưa, hình ảnh những chú cá nhảy sẽ mang lại may mắn và tại đất nước Mỹ Latinh thì nó lại biểu tượng cho sự phước lành và tình yêu. Và trong suất quá trình hình thành và phát triển của mình, sự thành công và nổi tiếng của hãng luôn gắn liền với logo này, luôn tràn đầy sự may mắn và phước lành!

  1. Các giai đoạn phát triển của Ogival

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ogival chính hãng tính từ khi hình thành cho đến nay đã bước qua 6 giai đoạn chính:

➔ Năm 1929, công ty đồng hồ Ogival được đăng ký chính thức và thành lập tại thị trấn La-Chaux-de-Fonds.

➔ Tiếp đến năm 1958, chiếc đồng hồ Ogival Chronometers Spitfire vinh dự cùng A.D đã hoàn thành việc thăm dò hang động Core Earne, tại Pháp. Chuyến đi của họ thành công vang dội dựa vào khả năng chịu nước phi thường và khó tin của Ogival.

➔ Vào những năm 70 có 1 cuộc cách mạng ngành công nghiệp đồng hồ xảy ra. Với sự phổ biến của đồng hồ thạch anh, các nhà máy đồng hồ cơ automatic dần bị mất uy thế. Tuy nhiên, “khả năng chống xu hướng” của Ogival đã giúp họ vẫn giữ vững được vị trí của dòng đồng hồ cơ trên thị trường lúc bấy giờ.

➔ Năm 1993, Ogival cho ra đời chiếc đồng hồ kiểu trang sức và siêu mỏng, thuộc loại đồng hồ thạch anh. Đồng hồ được chạm khảm kim cương chính hãng lấy tại Nam Phi, được đánh giá là chiếc đồng hồ đẹp nhất của Ogival lúc bấy giờ.

➔ Năm 2005, là thời điểm phát triển của sự kết hợp đồng hồ và công nghệ hiện đại. Ogival đã rất thông minh khi cho ra tính năng Nighthawk Series có thể xem giờ dễ dàng vào ban đêm. Đây là công nghệ đắt tiền và hiện đại nhất ở thời điểm lúc bấy giờ.

➔ Tại hội chợ HKTDC được tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 9 năm 2010, với sự góp mắt của hơn 100 thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, như Ogival, Omega, Tissot,…. Ogival vinh dự gặt được nhiều thành công cũng như giải thưởng trong sự kiện này.

Lịch sử thương hiệu Ogival đang dần dần từng bước phát triển và thật sựu bùng nổ tại nền kinh tế châu Á từ những năm 1970. Việt Nam là một trong nhiều nước dành cho Ogival sự yêu mến và tin cậy!

>>> Tham khảo ngay những lý do tại sao bạn nên chọn mua đồng hồ Ogival chính hãng