Kể về câu chuyện “mua đồng hồ nam ở đâu tốt” !

Khi tìm kiếm nhanh trên google với từ khóa “mua đồng hồ nam ở đâu tốt”, sau khoảng 0.19s, trang tìm kiếm này sẽ cho bạn đến gần 100,000 kết quả. Có rất nhiều thương hiệu được lặp đi lặp lại nhiều lần làm bạn lo lắng và thắc mắc liệu có bao nhiêu địa chỉ chính cái tên 100%?

mua-dong-ho-nam-o-ha-noi

Khi được hỏi rằng: “Bạn đã từng mua đồng hồ nam ở đâu tốt?”, rất nhiều khách hàng bởi tôi ngập ngừng và ngại chia sẻ. Tuy nhiên cũng không có ít người đã thẳng thắn chia sẻ về những kinh nghiệm xương máu về việc mua đồng hồ nam sau nhiều lần mắc bẫy.

Đầu tiên là câu chuyện mua đồng hồ nam của anh Hòa ở Hà Nội

A. Hòa làm việc và sinh sống tại Hà Nội đã được 7 -8 năm đã chia sẻ: “Cách đây không lâu, mình có thấy trên 1 trang mạng quảng cáo chiếc Rolex mã số 8668 được giới thiệu là bọc vàng 18K, mặt kính sapphire,… giá 24 triệu đồng.

Mình nhận thấy cái giá này quá rẻ và rẻ đến khó tin nên quyết định gọi điện trực tiếp tới địa chỉ dưới đây thì được nhân viên giúp đỡ cho biết giá như vậy do bán hàng không thuế và cửa hàng đã cố gắng tiết kiệm mọi chi phí có thể. Nhưng hiện tại sản phẩm này đang hết hàng, nếu có nhu cầu mua thì cần phải đặt 1 tuần là hàng về. Mình chối khéo vì hiểu rõ mẫu Rolex đó có giá chính hãng không dưới 50,000$. May mà tỉnh chứ không thì mất oan cả mấy chục triệu.”

mua-dong-ho-nam-o-dau-tot

Câu chuyện thứ hai của bạn Thắng về việc “mua đồng hồ nam ở đâu tốt”

>> Bài liên quan :Một vài sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp đáng để sở hữu

Bạn Thắng thì “kém may mắn” hơn ở chỗ khi đã mắc bẫy với hàng loạt trang mạng bán đồng hồ hàng hiệu Omega “rởm”. Thắng chia sẻ rằng lần đó muốn mua chiếc đồng hồ hiệu để “thể hiện” với bạn bè. Khi đáng tìm mua thì may sao thấy 1 địa điểm bán đồng hồ chính hãng các thương hiệu Thụy Sỹ và cả Nhật Bản có quảng cáo sale 30%-50%, Thắng háo hức đến đó và tìm được 1 mẫu Omega nam khá ưng, và anh quyết định chi ra 3 triệu đồng để mua nó.

Nhưng sau khi sử dụng được khoảng 1 tuần thì chiếc đồng hồ nam hiệu Omega bắt đầu dở chứng. Khi đem đi bảo hành hậu mãi thì cửa hàng nói là do lỗi của người sử dụng nên của hàng không nhận trách nhiệm hậu mãi. Đến khi gặp được 1 người bạn “sành” đồ hiệu nói với Thắng rằng anh đã mua phải hàng fake, lúc ấy Thắng mới vỡ nhẽ.

Kết cục là tiền mất tật mang!

mua-dong-ho-nam-o-dau-tot

Vậy mới thấy, đằng sau hàng loạt quảng cáo giảm giá, những chiếc đồng hồ hiệu giá rẻ thường là những cái bẫy, chờ đợi những người mua nhẹ dạ cả tin sa vào.

Không ít bạn gửi ý kiến thắc mắc đến hòm thư bởi chuyên gia rằng: “Đồng hồ ở các showroom trong các trung tâm thương mại lớn có phải đều là hàng chính hãng?” hay “mua đồng hồ nam ở đâu tốt và uy tín nhất?”,..

Thực ra đó là những câu hỏi khá khó trả lời, vì thị trường hiện nay thật – nhái lẫn lộn, không biết đâu mà lần. Và phải là 1 người thực sự hiểu biết về đồng hồ chính hãng từng cái tên thương hiệu và có con mắt tinh tường thì mới phát hiện tại được đâu là đồng hồ thật, đâu là hàng nhái.

mua-dong-ho-nam-o-dau-tot

Tuy nhiên nếu bạn đến sở hữu một chiếc đồng hồ nam chính hãng tại X-WATCH, sẽ không bao giờ phải đặt lại câu hỏi: mua đồng hồ nam ở đâu tốt – liệu Xwatch có tin được?  Thì hãy nhìn những điều dưới đây, X-WATCH là địa chỉ bán đồng hồ chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã khẳng định:

Cam kết bán đồng hồ chính hãng 100%, phát hiện giả đền gấp 10 lần.

Bảo hành 5 năm theo đúng tiêu chí của Thụy Sỹ.

Số 1 về chế độ và hậu mãi!
Bán hàng lấy chữ TÂM là hàng đầu

X-WATCH không chỉ bán đồng hồ chính hãng, X-WATCH còn là nơi trao niềm tin, sự tin cậy cho khách hàng!

>>> Một số bài viết tương tự :

Hai địa chỉ bán đồng hồ nam đẹp tại tpHCM
3 địa chỉ bán đồng hồ nam đẹp tại Hà Nội đáng tin tưởng.