Giá đồng hồ ogival nam tại Việt Nam !

Ogival là hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ danh tiếng , được ưa chuộng vì có phong cách theo lối ở các nước Châu Á. Giá đồng hồ ogival nam thường được chia thành nhiều phân khúc để người mua dễ dàng là xu thế chọn lựa .

Giá đồng hồ ogival nam ở thời điểm nước ta được chia thành các phân khúc như sau:

dong-ho-ogival-nam

1.      Trên dưới 20 triệu đồng:

Với phân khúc giá dưới đây , có rất nhiều  xu thế chọn lựa dành chon nam giới.Theo hiểu biết từ các cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng , giá đồng hồ ogival nam có giá cả thấp nhất khoảng 7 triệu đồng. Cụ thể ở khoảng giá từ 7 đến 21 triệu đồng, có hàng trăm mẫu đồng hồ Ogival nam chính hãng với nhiều cái tên khiến nam giới ngưỡng mộ. Mức giá này phù hợp với những người có mức thu nhập tầm trung, tức là khoảng trên 9 triệu vnd.

Còn những người thu nhập thấp, việc sở hữu một chiếc đồng hồ ogival nam có giá tiền cao hơn mức thu nhập hàng tháng với họ thực sự là đáng phải suy nghĩ. Có lẽ là không nên!

2.     20 triệu đồng đến 50 triệu đồng:

Mức giá trên đây với đồng hồ ogival nam đa số phù hợp với người có túi tiền ở thời điểm tầm trung và tầm cao.

dong-ho-ogival-nam-tren-20tr
OG358-18.65AGSR-GL 0

Hàng loạt chiếc đồng hồ trên 1000$ thường là hàng loạt máy đo thời gian mà người đàn ông muốn sở hữu nhất như: chiếc OG38881AGSR mang sắc vàng hồng hiện tại đang là mốt của các tín đồ thời trang. Hay sản phẩm  OG 388A50AGR dây da lịch thiệp có giá gần 2000$.v.v…

Khi nhắc đến mức giá với mỗi mẫu đồng hồ Ogival nam , ta phải chắc rằng, những sản phẩm đồng hồ đó và cái tên của nó có mức giá xứng đáng với độ bền chất lượng của cỗ máy đồng hồ .

Các bạn chi 1000$ hay hơn 1000$ cho một chiếc đồng hồ chính hãng ogival, chắc hẳn bạn sẽ nhận được một sản phẩm thực sự xứng đáng bởi đồng tiền chi ra .

3.     Trên  50  triệu đồng:

Đây là số tiền lớn so với mức thu nhập bình quân với người Việt. Nếu để chi số tiền dưới đây cho một hàng hóa trang sức xa xỉ như đồng hồ thì phải cỡ “đại gia” mới dám.

Đồng hồ đắt tiền ở thời điểm Việt Nam không ít. Mặc dù vậy , ở mức trên 50 triệu đồng, một trong những sản phẩm đồng hồ ogival nam mạ vàng 18k có đính kinh cương tự nhiên sẽ là chọn vô cùng sáng suốt.

dong-ho-ogival-nam-27tr
OG 358.652AGR-GL 0

Đồng hồ nam ogival luôn luôn hội tụ đủ hàng loạt tinh túy từ đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới. Nếu các quý ông đang mang một trong những sản phẩm đồng hồ bởi hãng dưới đây bên mình, chẳng cần giải thích nhiều , người khác cũng sẽ xác định được họ thuộc đẳng cấp nào.

Với toàn bộ những phân khúc giá kể trên, các bạn đã định hình được rằng mình có thể kiếm được 1 sản phẩm đồng hồ ogival nam ở mức giá nào chưa?

Nếu còn thắc mắc về giá đồng hồ ogival nam và chất lượng của sản phẩm , hãy đến X – WATCH, chúng Xwatch sẽ giúp bạn giải đáp !

>> Đồng hồ nam quartz – ám ảnh một thời của giới đồng hồ cơ Thụy Sĩ

Đồng hồ nam quartz – ám ảnh một thời của giới đồng hồ cơ Thụy Sĩ

X – WATCH là cửa hàng đồng hồ chính hãng đáng tin cậy và độ bềnsố 1 Việt Nam. Xwatch đang cam kết của khách hàng về chất lượng mẫu đồng hồ chính hãng với những cái tên ở thời điểm hiện nay thật sự tuyệt vời , giá cả trung bình nhất và chất lượng dịch vụ không đâu sánh bằng.

Điểm khác biệt của X – WATCH có chính sách bảo hành cho mọi mẫu đồng hồ  chính hãng cái tên lên tới 5 năm. Là đầu tiên và duy nhất có ở Việt Nam.

X – WATCH là nơi bán đồng hồ chính hãng đầu tiên có chương trình thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả miễn phí tại Việt Nam.

X – WATCH, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín số 1 Việt Nam!

>>>Một số bài liên quan đến giá đồng hồ chính hãng:

Những hiểu biết về giá đồng hồ đeo tay OP chính hãng
3 mức giá đồng hồ nam Olympia Star Sapphire