Đồng hồ Tissot xách tay có là lựa chọn đúng đắn?

Ngành công nghiệp vận tải phát triển hiện nay đã tạo điều kiện cho sự giao thương giữa các quốc gia với nhau. Đồng hồ Tissot xách tay vì thế dễ dàng đến tay người dùng và trở thành một trong những lựa chọn “ hot” hiện nay.

Đồng hồ Tissot xách tay có những ưu – nhược điểm riêng biệt. Nếu không tỉnh táo, rất có thể chúng ta sẽ đi sai đường.

>>> Xem thêm: https://xwatchluxury.vn/noi-that-vong-mang-ten-dong-ho-tissot-xach-tay-n277.html

1./ Sức hấp dẫn khó cưỡng từ đồng hồ Tissot xách tay

Không phải dĩ nhiên đồng hồ Tissot xách tay lại trở nên được ưa chuộng như vậy. Với những người chơi đồng hồ lâu năm, trong các chuyến công tác, họ sở hữu một chiếc Tissot ngay khi có cơ hội ghé qua cửa hàng đồng hồ. Với những người có nhiều kiến thức và trải nghiệm về đồng hồ như vậy, tại sao họ vẫn lựa chọn?

Đầu tiên là sự tiện dụng. Anh em có thể giảm thiểu thời gian lựa chọn, tìm kiếm đồng hồ ở các cửa hàng trong nước mà có thể tranh thủ ngay.

Trong trường hợp là hàng xách tay, chi phí bạn phải chịu hoàn toàn không mất. Phải chăng đây chính là mấu chốt khiến cho sản phẩm xách tay có giá rẻ hơn so với đồng hồ bán tại cửa hàng?

Hơn thế, nếu là cửa hàng đồng hồ muốn nhập về Việt Nam, dứt khoát phải chịu một khoản thuế nhất định. Cộng với phí thuê cửa hàng, nhân viên cùng các dịch vụ khác khiến cho việc bán đồng hồ Thụy Sỹ ở mức cao hơn.

2./ Những nguy cơ tiềm ẩn

 

Bạn có chắc chắn mình tự kiểm chứng được nguồn hàng khi tự mua? Việc mua đồng hồ Tissot xách tay dễ mắc phải hàng fake. Không ít trường hợp đã phải hối hận khi chi trả một số tiền lớn và nhận về chiếc đồng hồ giả.

Hơn nữa vấn đề bảo hành luôn là tiêu chí quan trọng số 1 khi quyết định mua một tác phẩm đồng hồ. Mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay Tissot bạn sẽ gặp phải rắc rối và vướng mắc với chế độ bảo hành.

Chỉ có 1-2 trung tâm bảo hành quốc tế của hãng trên cả nước bảo hành Tissot thời hạn 2 năm. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ thì hiện không có trụ sở bảo hành tại Việt Nam.  Bởi vậy, nếu bạn mua đồng hồ Tissot tại nước ngoài, khi đồng hồ phát sinh vấn đề không mong muốn, sản phẩm sẽ phải gửi về trung tâm bảo hành quốc tế. Khi đó, bạn sẽ vô cùng mất thời gian. Chưa kể đến việc, lỗi của đồng hồ chưa chắc đã được chấp nhận bảo hành.

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay thấp hơn những chiếc đồng hồ từ cửa hàng chính hãng ở Việt Nam, đây là một lợi thế. Nhưng nhược điểm mà con đường xách tay mang lại không hề ít. Tại sao bạn không lựa chọn phương pháp an toàn hơn – Mua đồng hồ chính hãng tại cửa hàng uy tín!

Gợi ý của chúng tôi, đó là cửa hàng XwatchLuxury là địa chỉ bán đồng hồ chính hãng 100%, cam kết hàng thật – giá trị thật, với dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 và duy nhất Việt Nam – 5 năm bảo hành cả LỖI NGƯỜ DÙNG theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ!

Hãy trải nghiệm dịch vụ để thấy rằng: dù đồng hồ Tissot chính hãng xách tay có giá rẻ hơn, bạn vẫn chọn Xwatchluxury với dịch vụ phân phối đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ chuyên nghiệp!

>>> Xem thêm tại: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-nam/