Đồng hồ Tissot Le Locle automatic – bộ sưu tập huyền thoại

Nhắc về Tissot, người ta chắc chắn không thể bỏ qua dòng đồng hồ Tissot Le Locle huyền thoại, đây dường như là dòng sản phẩm đại diện cho cả thương hiệu Tissot. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đồng hồ Tissot Le Locle để có cái nhìn chính xác hơn nhé!

Đồng hồ Tissot Le Locle automatic

Tissot Le Locle 1853 được thiết kế khá đơn giản và cổ điển. Với kích thước dây trung bình, Tissot Le Locle xứng đáng là lựa chọn số một dành cho đàn ông Việt.

Dòng đồng hồ này giúp anh em có thể dễ dàng kết hợp với áo sơ mi, vest hay quần âu… hay đơn giản là chiếc áo phông, quấn jean bình thường.

dong ho tissot le locle 1853 automatic day da
Đồng hồ Tissot Le Locle 1853 dây da đen bí ẩn

Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật nhất của đồng hồ Tissot Le Locle là chỉ sử dụng bộ máy automatic mà không dùng máy quartz như các dòng đồng hồ khác.

Đồng hồ Tissot Le Locle automatic fake

Nói về Tissot Le Locle, chúng ta có thể mặc định gọi với cái tên khác là Tissot Le Locle automatic, được kiểm định nghiêm ngặt dưới quy trình sản xuất của Thuỵ Sỹ. Dẫn chứng cụ thể là bộ máy sử dụng trong Tissot Le Locle là máy ETA, được sản xuất bởi tập đoàn Swatch uy tín.

nhan biet dong ho tissot le locle 1853 automatic
Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Tissot Le Locle 1853 fake đơn giản

Dưới đây là một số danh mục sản phẩm thuộc dòng Tissot Le Locle hiện nay:

Đồng hồ Tissot Le Locle powermatic 80

– Đồng hồ Tissot Le Locle automatic regulateur

– Đồng hồ Tissot Le Locle double happiness

– Đồng hồ Tissot Le Locle automatic COSC

Hiểu rõ về các sản phẩm này sẽ giúp bạn phân biệt đồng hồ Tissot Le Locle automatic fake một cách dễ dàng hơn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Tissot nên giá trị sản phẩm cũng tương đối cao, đòi hỏi các đại lý uy quyền phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đặt ra. Và Xwatch Luxury tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Tissot Le Locle 1853 tại Việt Nam.

dong ho tissot le locle 1853 day kim loai
Đồng hồ Tissot Le Locle 1853 dây kim loại

Giá đồng hồ Tissot Le Locle automatic 1853

Là dòng sản phẩm cao cấp của Tissot, Le Locle automatic 1853 sở hữu mức giá tối thiểu là 15.500.000 đồng, mang đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội. Tuy có mức giá cao hơn so với các sản phẩm khác, nhưng Tissot

Le Locle chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho những anh em yêu thích dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, có một lưu ý cho anh em là hãy cẩn thận với những chiếc đồng hồ Tissot Le Locle giá rẻ, vì hiện nay công nghệ thiết kế tinh xảo khiến người dùng khó có thể nhận biết đâu là đồng hồ fake, vì vậy nếu chiếc đồng hồ bạn mua có mức giá quá rẻ thì hãy cẩn trọng nhé, vì rất có thể đó là đồng hồ Tissot Le Locle fake kém chất lượng.

►► Xem ngay: Đồng hồ Tissot xách tay có là lựa chọn đúng đắn