Đồng hồ đeo tay Citizen thể hiện chữ S – Việt Nam

Đồng hồ đeo tay Citizen là một hãng đồng hồ chất lượng tới từ Nhật bản. Điều đó không có gì quá đặc biệt tuy nhiên mẫu đồng hồ Citizen thể hiện hình mẫu bản đồ Việt Nam và mang theo hào khí người Việt nam thì không phải chiếc đồng hồ nào cũng có.

 

Trải qua một thời gian lịch sử dài – hơn 4000, dựng nước và giữ nước từ bao đời. Người Việt Nam chúng ta luôn tự hào với lịch sử bốn nghìn năm văn hiến của dân tộc. Có rất nhiều người muốn thể hiện và kể cho những anh em dân tộc khác, kể cho những thế hệ sau về ngàn năm lịch sử đó. Nhưng lạ không biết phải làm cách nào để đưa sự hào hùng đó vào câu chuyện hay một hình ảnh dẫn chứng cụ thể được.

Để tiếp nối  sự hào hùng đó nhân danh nhà chế tác đồng hồ đeo tay citixen  giới thiệu tới mọi người một phiên bản đồng hồ bản đồ Việt Nam mang hào khí người Việt Nam – chiếc Đồng hồ đeo tay Citizen CT01

 

Với những điểm nổi bật như : độ chống nước cao khiến bạn có thể hoạt động thoải mái mà không lo đồng hồ hỏng do bị thấm nước.Tiếp theo là độ chống xước cao bởi mặt kính làm từ kính sapphire độ bền chỉ sau kim cương và độ chống xước rất tốt.

Với vạch số 6h và 12h được thiết kế bằng chữ số La Mã còn lại là sử dụng cọc số thông thường mang tới độ thanh lịch lịch lãm cho những quý ông doanh nhân thành đạt.

Hình bản đồ Việt Nam được cục đo đạc bản đồ phê duyệt bởi hình ảnh được lồng nên chiếc đồng hồ đeo tay citizen đã đầy đủ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.Chiếc đồng hồ đã sử dụng công nghệ in 3D hiện đại dập nổi hình chữ S – bản đồ Việt Nam càng tăng thêm phần lịch lãm thanh lịch với đồng hồ đeo tay Citizen hào khí người Việt Nam, hào khí đất nước Việt Nam.

đồng hồ đeo tay citizen

Đồng hồ đeo tay Citizen hào khí Việt Nam-mang tinh hoa Nhật Bản, tinh hoa của nhà chế tác.Hãy tự hào là một trong những người con của dãi đất hình chữ S khi mang trên tay chiếc đồng hồ bản đồ Việt Nam sang trọng,hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa sự cổ điển như chiều dài lịch sử Việt Nam hào hùng.

>> Một số bài liên quan :

Chọn đồng hồ Citizen eco drive dây da đẹp như nào?
Đồng hồ Citizen eco-drive năng lượng mặt trời và những điều cần biết.