Đồng hồ Citizen eco-drive năng lượng mặt trời và những điều cần biết.

Đồng hồ đeo tay Citizen eco-drive năng lượng mặt trời là một mẫu đồng hồ mới của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Citizen . Là sản phẩm mang công nghệ hiếm có chính vì vậy chiếc đồng hồ này được coi là một bước đột phá vĩ đại mới nhất của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.

Giải thích công nghệ Eco-drive là gì?

Đồng hồ đeo tay Citizen eco-drive dùng năng lượng ánh sáng cả tự nhiên lẫn nhân tạo – miễn là ánh sáng trắng, tích tụ lại làm năng lượng cho hàng loạt hoạt đông chính của đồng hồ.

Ánh sáng trắng được hấp thụ thông qua một panel siêu nhạy phía trên mặt số đồng hồ sau đó một  màn hình đặc biệt phía trong đồng hồ dùng ánh sáng đó để chuyển hóa ánh sáng hấp thụ được thành năng lượng chạy tua pin đồng hồ. Sau khi năng lượng đó được tích trữ vào một trong những viên pin để có thể giúp đồng hồ hoạt động khi không ở điều kiện có ánh sáng.

Khi viên pin được sạc đầy đồng hồ hoàn toàn chuyển động được từ 4 -7 tháng tùy vào từng mẫu đồng hồ Citizen khác nhau chạy với năng lượng mặt trời cao cấp hoàn toàn chuyển động được tới 5,6 năm.

>> Truy lùng địa chỉ bán đồng hồ Nhật Bản cao cấp

Giá của một chiếc đồng hồ đeo tay Citizen ?

dong-ho-deo-tay-citizen-eco-drive

Để sở hữu một chiếc đồng hồ citizen chạy bằng năng lượng mặt trời chỉ cần chuẩn bị tưa 4 – 6tr vnd. Bạn sẽ không phải lo việc đồng hồ hết pin đột ngột, hay phải đi thay pin chỗ nào khi đồng hồ hết pin…

Thắc mắc hay gặp khi dùng đồng hồ Citizen eco-drive dây da

Đồng hồ có hấp thụ được áng sáng nhân tạo hay không? Câu trả lời là có, miễn nó là ánh sáng trắng như ánh sáng của nến, đèn điện…
Đồng hồ đeo tay Citizen năng lượng mặt trời tuy có một lợi thế đó là không cần phải thay pin. Nhưng tuy nhiên các bộ phận khác cũng co thể sẽ hỏng được, vì vậy nên đưa đồng hồ đi bảo trì 2 năm 1 lần.

Đồng hồ chống nước tốt không? Bạn hoàn toàn thoải mái của việc sử dụng đồng hồ khi rửa tay,đi mưa nhưng không nên sử dụng nó để đi bơi vì đây không phải là sản phẩm lặn chuyên dụng.

dong-ho-deo-tay-citizen-eco-drive

Khi đồng hồ trong môi trường thiếu ánh sáng lâu  những kim giây,phút có thể tạm ngừng hoạt động để tiết kiệm pin, khi đủ điều kiện ánh sáng các kim đồng hồ sẽ hoạt động bình thường trở lại. ( chứ các bạn đừng lầm tưởng rằng nó chết nhé, đó là cơ chế của đồng hồ đeo tay citizen eco-drive )

Đồng hồ đeo tay Citizen eco-drive là một thiết bị đồng hồ hoàn toàn mới  với những chức năng đặc biệt mà những mẫu đồng hồ khác trên thị trường không có. Chính vì thế mà giờ đây mẫu đồng hồ này đang rất được khách hàng truy lùng nhiều trên thế giới.

>>> Tham khảo thêm các mẫu BST đồng hồ CITIZEN tại Xwatch đang gây sốt thị trường 3 miền Bắc-Trung-Nam