Doanh nhân Việt thường dùng đồng hồ nam chính hãng nào?

Giới doanh nhân thường được rất nhiều người chú ý. Chính vì thế mà không chỉ cách giao tiếp, ứng xử phải chuẩn mà ngay cả vấn đề ăn mặc cũng rất được mọi người chú ý đến. Đâu là mẫu đồng hồ nam mà các doanh nhân yêu thích?

Đồng hồ đeo tay không chỉ là công cụ xem giờ mà nó còn là một món đồ thể hiện tính cách cũng như địa vị của họ và quan trọng nó tạo nên phong cách của họ.

Những mẫu đồng hồ chính hãng dành cho giới doanh nhân

  1. Đồng hồ Seiko 5

 

Các tinh năng của đồng hồ Seiko 5 là:

  •         Tự động lên dây cót
  •         Chống nước tốt
  •         Chông shock tốt và dây bền chắc
  •         Tính năng hiển thị lịch thứ và gnayf được đặt cạnh nhau tiện lợi cho người dùng.

Những mẫu đồng hồ chính hãng Seiko thường được chú ý đến thiết kế và kiểu máy. Sự nam tính, mạnh mẽ được thể hiện qua từng chi tiết, nét góc cạnh của đồng hồ. Ngoài ra chất lượng của những mẫu đồng hồ nam được thể hiện qua sự bền bỉ và tốc độ chạy của những dòng đồng hồ này. Đây cũng là lý do mà các quý ông yêu thích đồng hồ Seiko chính hãng.

  1. Đồng hồ Tissot 1853

Những người yêu thích đồng hồ tuyệt đối không thể bỏ qua mẫu đồng hồ Tissot này. Với sự xuất hiện ở hầu hết các nước trên thế giới, có thể nói tên tuổi của tissot đi rất xa và được rất nhiều người yêu thích chứ không chỉ ở Việt Nam.

Những mẫu đồng hồ Tissot mạ vàng rất được giới doanh nhân chú ý đến. Kim loại vàng là kim loại quý, nó vừa thể hiện sự sang trọng vừa mang lại sự may mắn và đặc biệt những người thành công thường thich những mẫu đồng hồ mạ vàng. Hy vọng mang lại sự thành công trong sự nghiệp của họ.

  1. Mẫu đồng hồ Ogival Skeleton

 

 

Mang trong mình vẻ đẹp độc đáo phá cách, ogival skeleton hút mắt người đối diện ngay từ cái nhìn đâu tiên. Với thiết kế khung xương Skeleton cho người đeo cảm giác như đang chạm tới cỗ máy sâu thẳm bên trong, lắng nghe những chuyển động nhịp nhàng và uyển chuyển mà bộ máy Selita với 25 chân kính mang lại.

Sự sang trọng và tốc độ chạy chính xác và vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của 25 chân kính giúp cho chiếc đồng hồ chính hãng “con cá nhảy may mắn” đến từ Thụy Sỹ này đã thu hút được rất nhiều ánh mắt của giới doanh nhân Việt.

3 mẫu đồng hồ được sảm xuất từ 3 nước khác nhau, cách thiết kế cũng như chức năng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là những mẫu đồng hồ hút khách tại Việt Nam. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Xwatch.vn.