Điểm danh 3 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng sáng giá nhất

Nhật Bản – 1 đất nước luôn khiến thế giới thán phục về sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt nhắc đến ngành công nghiệp của Nhật Bản, không thể không nhắc đến ngành đồng hồ. Mặc dù xuất hiện muộn hơn nhiều so với các tên tuổi lớn của đất nước Thụy Sỹ – cái nôi của đồng hồ, nhưng Nhật Bản cho đến nay đã đuổi kịp và sở hữu nhiều cái tên sáng giá trong làng đồng hồ.

Cùng tìm hiểu xem những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng đắt giá nhất hiện nay gồm những hãng nào.

  1. Đồng hồ Citizen – thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản

Citizen được thành lập vào năm 1918 và có trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Đứng trong 3 top thương hiệu đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Với các sản phẩm thiết yếu của hãng là đồng hồ và phụ kiện đồng hồ, hiết bị điện tử và phụ tùng, máy móc và thiết bị công nghiệp.

Nhắc đến Citizen là nhắc đến dòng đồng hồ Eco-Drive – bộ máy năng lượng ánh sáng. Chính sáng kiến này đã góp phần to lớn tạo nên thương hiệu Citizen nổi tiếng như ngày hôm nay.

2.Đồng hồ OP – thương hiệu được yêu thích nhất

>>>Những lý do khiến bạn nên chọn đồng hồ OP nam đẹp ngay bây giờ

Đồng hồ OP là 1 thương hiệu đặc biệt, nơi sinh ra nó là tại Thụy Sỹ, tuy nhiên trong quá trình hình thành và phát triển đến nay nó lại được sản xuất tại Nhật Bản. Với công nghệ được chuyển giao từ Thụy Sỹ nhằm cắt giảm các chi phí.

Có thể nói đồng hồ OP là sự kết tinh, hòa quyện giữa những tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu của Thụy Sỹ và máy móc chế tạo hiện đại, tiên tiến bậc nhất của người Nhật Bản. Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng này luôn được đánh giá cao về chất lượng.

  1. Casio – Thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất

>>Xem ngay 235+ mẫu đồng hồ Casio Edifice đẹp nổi bật trên thị trường

 

Khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản thì không thể thiếu đi cái tên Casio. Thành lập năm 1946 bởi Kashio Tadao – một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo. Nhưng mãi đến năm 1974, Casio mới chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ và phát hành ra dòng đồng hồ đầu tiên đó là Casiotron.

Hiện nay, đồng hồ Casio sau nhiều năm nỗ lực và cho ra các sản phẩm thỏa mãn người dùng nhất đã vươn mình lên thành một trong những thương hiệu đồng hồ có mật độ phủ khắp thế giới. Được yêu thích bởi độ bền, mức giá phải chăng và rất hợp thời trang, Casio xứng đáng có vị trí như ngày hôm nay.

Ngoài 3 thương hiệu danh giá trên, Nhật Bản còn khá nhiều các thương hiệu tên tuổi khác được đánh giá cao như: Orient, Seiko, Olym Pianus…