Đàn ông không thể bỏ qua cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng này

Trải qua quãng thời gian dài hình thành và phát triển, đồng hồ Tissot đã trở thành thương hiệu Thụy Sỹ phổ biến và được cánh mày râu vô cùng yêu thích. Lợi dụng chính sự nổi tiếng này, các gian thương đã tung ra thị trường hàng loạt mẫu đồng hồ Tissot fake với thiết kế tinh vi, chúng không chỉ gây thiệt hại cho nhà sản xuất đồng hồ Tissot mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.

Hãy tham khảo cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng dưới đây để tránh nguy cơ mua phải đồng hồ Tissot giả nhé!

  1. Giá đồng hồ Tissot thật và giả

Nằm trong danh sách các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, Tissot 1853 có phân khúc giá trải dài, mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một khoảng giá khác nhau để người dùng dễ lựa chọn.

nhan biet dong ho tissot bang gia
Nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng bằng giá

Tại Xwatch Luxury hay bất cứ đại lý đồng hồ Tissot chính hãng nào, mức giá tối thiểu để sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng là 5 triệu đồng. Vì vậy, hãy cẩn thận với những chiếc đồng hồ giá rẻ cùng với các chiêu trò giảm giá sốc nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

  1. Nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng bằng cách kiểm tra số serial

Luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới để mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng, Tissot còn khiến khách hàng an tâm hơn với công nghệ RFID, cụ thể là dùng số serial để quản lí tình trạng đồng hồ Tissot fake trên thị trường.

kiem tra so serial dong ho tissot
Kiểm tra số serial giúp phân biệt đồng hồ Tissot thật giả

Để check Tissot serial numbers, hãy so sánh số serial ở mặt đáy với bảng giá của chiếc đồng hồ Tissot đó xem có trùng khớp nhau không, hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia thẩm định đồng hồ để có câu trả lời chính xác nhất.

>>> Xem ngay: Đồng hồ Tissot xách tay có là lựa chọn đúng đắn?

  1. Phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng thông qua các chi tiết

Ngoài những cách phân biệt đồng hồ Tissot thật và giả trên, còn khá nhiều cách khác giúp anh chị em có thể nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng như kiểm tra trọng lượng, kiểm tra núm điều chỉnh, dây hay mặt của đồng hồ, hoặc đơn giản là việc lắng nghe âm thanh chuyển động của kim giây cũng có thể giúp khách hàng nhận biết được đâu là đồng hồ Tissot fake.

dong ho tissot 1853 day da chinh hang
Đồng hồ Tissot 1853 dây da chính hãng

Với những kiến thức chia sẻ trên đây, Xwatch Luxury hi vọng khách hàng có thể trang bị cho mình những thông tin cần thiết để tránh nguy cơ mua phải đồng hồ fake.