Cách chọn đồng hồ hợp mệnh Hỏa theo phong thủy

Tiếp theo chuỗi bài viết về đồng hồ ngũ hành, ứng dụng chọn đồng hồ theo phong thủy để tăng may mắn, bài viết hôm nay sẽ hé lộ cách chọn đồng hồ hợp mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa thường là người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, thẳng thắng và có phần nóng tính. Khi chọn đồng hồ hay các phụ kiện thích hợp sẽ giúp kìm hãm các tính cách tiêu cực và giúp phát huy điểm tích cực của mình.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về chất liệu, màu sắc, hình khối đồng hồ cho người mệnh Hỏa thêm may mắn. Bên cạnh đó cũng sẽ thêm nội dung về đồng hồ không thích hợp với mệnh này.

⏩ Xem ngay BST đồng hồ Nhật Bản Orient hợp mệnh với bạn có giá chỉ từ 2 triệu đồng

Màu sắc khi chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Vẫn là ứng dụng theo nguyên tắc cơ bản của phong thủy, khi chọn màu sắc cho người mệnh Hỏa nên chọn màu cùng mệnh Hỏa màu tương sinh.

Màu sắc tương sinh và cùng mệnh với hành Hỏa là màu đỏ (đại diện hành Hỏa), màu xanh lá cây (đại diện cho hành Mộc). Đây là hai màu sắc thích hợp nhất với mệnh Hỏa ngay cả khi chọn đồng hồ. Tuy nhiên, khi sử dụng đồng hồ nên ưu tiên lựa chọn màu xanh để làm tính cách trở lên êm dịu hơn, tránh sử dụng quá nhiều màu nóng sẽ khiến bản tính của Hỏa trở lên bùng nổ.

Đó là các màu thích hợp cho người mệnh này. Vậy mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì thì không hợp? Những màu sắc của nước – thủy sẽ không tốt cho vận mệnh của người mệnh Hỏa.

➣➣ Tư vấn showroom đồng hồ uy tín tại Hà Nội bạn nhất định phải biết

Chọn kiểu cách đồng hồ hợp mệnh Hỏa

Những chiếc đồng hồ có hình tròn, hình tam giác góc cạnh là hình dáng thích hợp cho người mệnh Hỏa. Bởi đây là hình dáng tượng trưng cho mệnh Hỏa và Mộc. Khi lựa chọn nên có sự ưu tiên đối với hai hình dáng này.

Để chọn đồng hồ hợp mệnh Hỏa cần tránh hình dạng gợn sóng bởi đó là hình tượng của nước. Hình dạng theo phong thủy sẽ làm kìm hãm những ưu điểm của người mệnh Hỏa, dập tắt lửa và sự nhiệt huyết. Từ đó gây ra cản trở không đáng có trong cuộc sống.

Chọn chất liệu cho đồng hồ

Đa phần dây đồng hồ sẽ được làm bằng kim loại hoặc dây da. Cả hai chất liệu này đều thích hợp với người mệnh Hỏa. Đồng hồ cho người mệnh Hỏa phải là đồng hồ chính hãng, chất lượng kim loại cao cấp. Bởi bản thân mệnh Hỏa đã khắc Kim, do đó phải là kim loại tốt mới được Hỏa rèn luyện trở thành thứ hữu dụng. Còn đối với đồng hồ dây da, chúng đại diện cho hành Mộc, do đó, có thể thỏa sức lựa chọn mà không cần ngần ngại.

Bên trên là cách chọn đồng hồ hợp mệnh Hỏa theo phong thủy đơn giản. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

➤➤ Tham khảo thêm: Tiết lộ lý do đồng hồ open heart luôn là nỗi khát khao