Bí kíp chọn đồng hồ hợp mệnh Thổ vô cùng đơn giản

Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay hợp mệnh theo phong thủy sẽ đem đến vô số cơ hội tốt trong cuộc sống của chủ nhân chiếc đồng hồ. Chính bởi vậy mà ngày càng nhiều người dựa vào tiêu chí này để lựa chọn đồng hồ thích hợp nhất. Là người mệnh Thổ, chọn đồng hồ hợp mệnh Thổ không phải ai cũng biết. Ghi nhớ các nguyên tắc dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1, Màu sắc đồng hồ hợp mệnh Thổ

Màu sắc, hình khối không chỉ là hai vấn đề được quan tâm trong thẩm mỹ mà còn là những nền tảng cho quy tắc trong ứng dụng phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, tất cả những sự vật hiện tượng quanh ta đề có tác động đến phần nào vận mệnh của con người. Chính vì thế, phong thủy được ứng dụng trong những công việc lớn như xây nhà mua đất, cho đến những việc đơn giản như mua trang phục, đồng hồ…

Thông thường, khi lựa chọn các vật dụng người ta thường lấy mệnh của người sử dụng làm gốc, sau đó lựa chọn các sản phẩm hợp mệnh bằng màu sắc. Chọn đồng hồ mệnh Thổ cũng vậy, cần phải lấy mệnh của người sử dụng làm gốc, sau đó chọn màu thích hợp với mệnh này.

Hành Thổ là đất, đại diện bằng các màu nâu, cam đất, vàng đất hoặc các tông màu của nâu. Hành Thổ được sinh bởi hành Hỏa, màu sắc đại diện là các màu tông đỏ. Khi lựa chọn đồng hồ hợp mệnh Thổ cần ưu tiên chọn các màu sắc này. Tránh các màu kỵ như màu xanh của hành Mộc.

➣➣ Chọn ngay đồng hồ Orient dây da vô cùng hợp phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc

2, Lựa chọn theo hình khối

Các thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi “mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì thích hợp?”. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc đồng hồ may mắn và đẹp chỉ dựa vào màu sắc là chưa đủ. Hình khối cũng là một trong các yếu tố cần cẩn thận tỉ mỉ trong tìm kiếm chiếc đồng hồ mệnh Thổ thích hợp nhất.

Theo phong thủy, hình vuông tượng trưng cho nguyên tố Thổ. Vậy nên, khi lựa chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ hãy ưu tiên những chiếc đồng hồ sở hữu mặt vuông. Đặc biệt với dây da màu nâu sẽ càng phù hợp hơn. Ngoài ra có thể sử dụng màu cam đất, màu đỏ hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc chọn màu trong phong thủy.

Để tìm kiếm những chiếc đồng hồ may mắn cho người mệnh Thổ thích hợp nhất, hãy đến với các cửa hàng đồng hồ chính hãng, uy tín. Bởi dù với bất kỳ màu sắc và hình dáng ra sao, chỉ có những chiếc đồng hồ chính hãng sang trọng mới mang lại giá trị thực sự của chúng. Hi vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ “đắc lực” trong việc mang đến vận may và cơ hội cho mình!

➤➤ Bài viết cùng chủ đề: Cách chọn đồng hồ hợp mệnh Hỏa theo phong thủy