Top 3 mẫu đồng hồ orient dây da được ưa chuộng nhất

Đồng hồ orient được mệnh danh là ngôi sao Phương Đông tỏa sáng. Vì thế mà các mẫu đồng hồ orient dây da được rất nhiều fan của orient yêu thích.

Nếu bạn muốn bỏ đi những vết hằn đỏ trên cổ hay hay cảm giác thô ráp khó chịu do chiếc đồng hồ dây kim loại gây ra thì bạn hãy quên những chiếc đồng hồ đó đi, thay vào đó là những chiếc đồng hồ orient dây da. Ngoài sự mềm mại thoải ra chiếc đồng hồ còn mang lại sự trẻ trung, sang trọng mà chỉ có những chiếc đồng hồ orient dây da mới có thể bộc lộ hết.

Đây là 3 mẫu đồng hồ orient dây da được yêu thích nhất:

  1. Đồng hồ orient star

Đây cũng là mẫu đồng hồ được yêu thích nhất của thương hiệu đồng hồ orient. Mỗi dòng đồng hồ orient star đều chứa đựng rất nhiều tam huyết cũng như công sức của nhưng thợ làm đồng hồ. Bởi vì mọi đường nét của chiếc đồng hồ orient dây da đều mang vẻ trẻ trung, đơn giản nhưng cần rất nhiều sự tỉ mỉ để làm nên chiếc đồng hồ này. Bộ máy được sử dụng ở những chiếc đồng hồ này là bộ máy in-house giúp cho chiếc đồng hồ có thể chạy chính xác và bền bỉ hơn trong các chuyển động.

Vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ tiêu chuẩn 316L, kính sapphire chống xước đem đến cho chiếc đồng hồ orient star sự lôi cuốn, thu hút.

  1. Chiếc đồng hồ orient classic

Chiếc đồng hồ orient dây da này được thiết kế với mặt số là những chữ la mã hoặc vạch dài. Sự lịch lãm, cuốn hút, và sự trẻ trung của dây da mang lại giúp cho chiếc đồng hồ này thu hút hơn.

  1. Chiếc đồng hồ orient open heart

Chắc các bạn đang thắc mắc về thiết kế của chiếc đồng hồ open heart này, nếu dịch sang tiếng việt nôm na là chiếc đồng hồ mở ra trái tim. Cái tên rất ý nghĩa giống như một mũi tên trúng hai địch. Một đích là nói về thiết kế của chiếc đồng hồ này, một đích là muốn hướng tới người tiêu dùng hãy mở rộng trái tim của mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp. Với thiết kế táo bạo chiếc đồng hồ orient dây da cho phép người dùng có thể nhìn thấy bộ máy tuyệt đẹp và những chuyển động ăn khớp nhau của chiếc đồng hồ này thông qua một vòng tròn nhỏ giống như một chiếc cửa sổ mở trái tim của chiếc đồng hồ này ra.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ oreint dây da trẻ trung, lịch lãm và sang trọng mà thương hiệu đồng hồ orient – Ngôi sao Phương Đông này muốn mang đến cho tất cả mọi người.