Giá đồng hồ Casio Edifice tại Hà Nội như thế nào?

Đồng hồ Casio

Nhiều tín đồ trẻ là fan trung thành của đồng hồ Casio. Những thương hiệu đồng hồ này thường mang phong cách trẻ trung, năng động, đây là ưu điểm mà giới trẻ rất yêu thích ở những dòng đồng hồ của thương hiệu này.

Dòng đồng hồ Edifice Casio gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ công nghệ tiên tiến và hấp dẫn. Đây không chỉ là chiếc đồng hồ bình thường. Mà ở nó còn có bí mật mà nhiều người yêu thích. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ này nhé.

Khám phá bí mật đồng hồ casio edifice

  1. Kết nối với điện thoại thông qua blutooth

Thời đại này là thời đại của công nghệ, Casio đã tận dụng được sự phát triển của công nghệ, thử nghiệm vào trong những chiếc đồng hồ để cho ra những mẫu đồng hồ đẳng cấp. Sự kết hợp của đồng hồ cổ truyền và đồng hồ thông minh. Đưa đến một sản phẩm đồng hồ casio có thể kết nối với điện thoại thông qua blutooth.

Chiếc đồng hồ này có thể tự hiệu chỉnh thời gian chính xác tại 300 thành phố trên thế giới. Với tính năng này bạn cos thể check mail hay đặt báo thức giờ cho điện thoại mà chỉ cần dùng đến đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ Casio

  1. Hiển thị giờ kép

Để hiển thị được thời gian chính xác của 300 thành phố khác nhau trên thế giới thì chiếc đồng hồ casio này hiển thị được cả khung giờ địa phương và mặt phụ hiển thị khung giờ thế giới. Và thêm định dạng giờ trưa và tối tiện cho người sử dụng có thể dễ dàng tính được giờ di chuyển giữa nhiều nơi khác nhau.

  1. Điều chỉnh bằng sóng

Với chức năng MULTIBAND 6 giúp người dùng có thể nhận các tín hiệu điều chỉnh và tự động chỉnh lại thời gian. Những chiếc edifice có thể nhận được các tín hiệu bằng sóng vô tuyến từ sáu trạm phát: Đức Anh. Bắc Mỹ Trung Quốc và hai trạm ở Nhật Bản.

Đồng hồ casio

  1. Hệ thống năng lượng Tough Power

Đây là bước tiến đáng kể. Giống như bộ máy eco-drive chỉ là với casio hệ thống này chuyển hóa cả những nguồn ánh sáng yếu như đèn huỳnh quang trở thành năng lượng dồi dào cho đi nuôi những chức năng khác trong bộ máy đồng hồ.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như: la bàn định hướng cho những ai hay đi khám phá hiển thị nhiệt độ hay có đèn Led trên mặt đồng hồ.

Tìm hiểu cụ thể về đồng hồ Casio edifice tại đây.

Với một người yêu thích sự tự do, hay phải di chuyển giữa các nước thì chiếc đồng hồ này sẽ là một thiết bị tối ưu của bạn.