Đồng hồ Olympia Star chính hãng có thực sự tốt hay không?

Đồng hồ Olympia Star chính hãng được biết đến là dòng đồng hồ con cũng là dòng chủ chốt của OP, cùng với Olym Pianus. Với những người sành chơi đồng hồ, thương hiệu này không còn xa lạ nữa nhưng tại Việt Nam còn khá nhiều người mới chỉ nghe tên thương hiệu còn không biết thực hư sản phẩm tốt xấu ra sao?

Vậy thực chất, đồng hồ Olympia Star có phải một dòng có chất lượng tốt sánh ngang với đồng hồ Thụy Sỹ hay không? Xem câu trả lời ngay bài viết dưới đây nhé!

1.Sản xuất đạt chuẩn tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

 

>>Xem ngay những lý do nên mua đồng hồ Ogival nam chính hãng

 

 

 

Tiền thân của đồng hồ Olympia Star chính hãng là OP được thành lập tại Thụy Sỹ nhưng trong qua trình phát triển có nhiều thay đổi cho đến nay Olympia chuyển qua Hong Kong sản xuất nhưng mọi tiêu chuẩn đều theo Thụy Sỹ.

Bộ máy Ronda của Thụy Sỹ được Olympia Star sử dụng trong các sản phẩm của mình, bộ máy này được sử dụng cho tất cả các đồng hồ chính hãng thuộc OP, chứ không riêng gì Olympia Star.

Olympia Star chạy bằng pin, tuổi thọ pin khá cao đạt từ 3 – 4 năm. Nói về Ronda không như đồng hồ cơ có cấu tạo tinh xảo và phức tạp nhưng độ chính xác vẫn vô cùng cao, độ sai số chỉ ở mức 0.05s/ngày.

  1. Mặt kính Sapphire – chống xước tuyệt đối.

Kính Sapphire thuộc loại kính cao cấp chỉ sử dụng cho các đồng hồ chính hãng. Bởi nói về độ chống xước và độ cứng chỉ đứng sau kim cương, nó chỉ bị xước khi bị chà vào kim cương hay chính chất liệu là nó!

Mọi sản phẩm của đồng hồ Olympia Star đều được trang bị mặt kính này, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tối ưu cho các sản phẩm thuộc thương hiệu mình.

  1. Độ chống nước không nhỏ hơn 30M

Đồng hồ đeo tay Olympia Star đều có độ chịu nước thấp nhất là 30M, đồng nghĩa với việc chỉ cần là đồng hồ của Olympia Star thì bạn thoải mái sử dụng chúng dưới trời mưa hoặc tắm rửa đều được.

Một điều bất ngờ nữa là mang đến cho người dùng chất lượng tuyệt vời đến thế giá đồng hồ olympia star lại có vô cùng bình dân, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Đồng hồ Olympia Star chính hãng ngoài sở hữu 3 ưu điểm trên còn có rất nhiều ưu điểm khác như: mẫu mã đa dạng, bộ máy chính xác bền bỉ, thiết kế phong cách…. xứng đáng là thương hiệu đồng hồ “tốt”!