Bạn có biết đồng hồ Citizen chính hãng có những loại nào?

Citizen thương hiệu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam bởi chất lượng cao nằm trong phân khúc giá rẻ. Đồng hồ Citizen chính hãng luôn mang đến sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng không bởi chất lượng nó mang lại mà sự sáng tạo và nhiệt huyết trong tất cả các dòng đồng hồ của hãng.

Vậy hiện nay, Citizen đang sở hữu những dòng đồng hồ nào?

  1.  Đồng hồ năng lượng ánh sáng Eco – Drive

 

Nhắc đến Citizen là không thể không nhắc đến Eco- drive bởi công nghệ này đã đưa Citizen lên một tầm cao mới, mang thương hiệu Citizen lớn mạnh hơn. Lần đầu ra mắt, Eco- drive được cả thế giới thán phục và ghi điểm cao trong làng đồng hồ quốc tê.

Được xem là dòng đồng hồ chủ lực của của đồng hồ Citizen chính hãng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đến với dòng đồng hồ Eco – Drive này. Một số loại đồng hồ Citizen Eco- drive được ưa chuộng như: eco- drive sporty tích hợp tính năng bấm giờ chronograph đậm chất thể thao, loại 6 kim cá tính hay những chiếc dresswatch lịch lãm.

  1.  Đồng hồ chạy pin truyền thống (quartz)

Đồng hồ Citizen quartz cũng được đánh giá cao, bởi chất lượng pin sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản . Nếu để ý bạn sẽ thấy hầu như dòng này có thiết kế đơn giản, đơn giản cả về trong thiết kế lẫn cấu tạo. Những bộ máy quartz có thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh tạo cảm giác thanh mảnh và trang nhã cho người dùng.

Đây cũng là dòng có nhiều sự lựa chọn cho người dùng, thiết kế đa dạng mang phong cách chung là đơn giản và tính tê.

  1.  Đồng hồ cơ (Automatic)

Dòng đồng hồ Citizen Automatic có kém nổi bật và độ phủ sóng ít hơn so với 2 dòng trên nhưng chất lượng thì không hề thua kém các thương hiệu khác cùng dòng. Các sản phẩm đều sử dụng bộ máy được chế tạo từ Miyota – công ty hàng đầu chuyến cung cấp các bộ máy cho các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

Nếu bạn có cảm tình với những chiếc đồng hồ Citizen Automatic thì thử tham khảo qua mẫu Citizen Automatic jewly 21, nét đẹp cổ điển kết hợp bộ máy bền bỉ sẽ không làm bạn thất vọng.

Đồng hồ Citizen chính hãng với 3 dòng chính, mỗi dòng đều mang 1 màu sắc riêng nhưng đều có đặc điểm chung là thiết kế đơn giản, tinh tế cùng chất lượng xứng tầm Nhật Bản.